Hiệu quả áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn iso 9000 và haccp tại công ty cổ phần thực phẩm lâm đồng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đình Hải Dương Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614.31 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Thông tin Khoa học & công nghệ (Lâm Đồng), 2008

Mô tả vật lý: 45546

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 516930

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH