Hiệu quả bổ sung thực phẩm từ trước và trong khi có thai đến tình trạng dinh dưỡng sắt của phụ nữ tại huyện cẩm khuê tỉnh phú thọ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Diren Henri, King Janet, Bạch Mai Lê, Thị Diệp Anh Nguyễn, Thiện Ngọc Phạm, Ngữ Từ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.56319 Cooking

Thông tin xuất bản: Y học Việt Nam, 2017

Mô tả vật lý: 131-135

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 516934

Đánh giá hiệu quả bổ sung thực phẩm từ trước và trong khi có thai đến tình trạng dinh dưỡng sắt của phụ nữ tại huyện Cẩm Khuê tỉnh Phú Thọ. Nghiên cứu cho thấy bổ sung thực phẩm tự nhiên từ trước khi mang thai cho tới khi sinh đã cải thiện tình trạng dinh dưỡng sắt ở phụ nữ trong thai kỳ. Tại thời điểm thai 32 tuần, tỷ lệ thiếu sắt nặng ở nhóm can thiệp là 40,4 phần trăm, thấp hơn so với nhóm chứng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH