Hiệu quả việc sử dụng tổ hợp các chế phẩm enzyme vi sinh vật trong quá trình nấu dịch từ malt và khoai lang

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Mẫn Lê, Nữ Minh Nguyệt Tôn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: TC phát triển khoa học - công nghệ, 2005

Mô tả vật lý: 35-41

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 517041

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH