Kết quả nghiên cứu khả năng sản xuất của ngan pháp ông bà r71 nhập nội

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Anh Đào Dương, Văn Tiệu Hoàng, Thị Nga Lê, Mạnh Hùng Nguyễn, Nguyệt Hằng Phạm, Đức Tiến Phùng, Công Xuân Trần, Thị Cương Trần, Văn Hùng Trần, Thị Thảo Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 944.081 Period of Third Republic, 1870-1945

Thông tin xuất bản: Tuyển tập Công trình Nghiên cứu Khoa học - công nghệ: Chăn nuôi ngan, ngỗng, 2004

Mô tả vật lý: 72-81

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 517990

 Nêu một số đặc điểm của ngan Pháp dòng R71: lông trắng, năng suất trứng đạt 210 quả/mái/2 chu kỳ đẻ, tỷ lệ phôi 90%
  con thương phẩm nuôi thịt có tuổi cho thịt là 84 ngày/ngan trống, 67-70 ngày/ngan mái
  khối lượng ngan trống 4,8kg, ngan mái 2,6kg
  tiêu tốn thức ăn/kg tăng trọng 2,75kg. Đánh giá khả năng sản xuất của ngan Pháp dòng R71 thế hệ ông bà, bố mẹ và thương phẩm qua nghiên cứu các chỉ tiêu về ngoại hình, tỷ lệ nuôi sống, chuyển hoá thức ăn, khả năng sinh sản, khả năng cho thịt. Trình bày kết quả nghiên cứu và kiến nghị công nhận kết quả nghiên cứu về ngan dòng R71 nhằm áp dụng vào sản xuất, chăn nuôi.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH