Khảo sát cuả cơ quan quản lý đại dương và khí quyển hoa kỳ (noaa) về axits béo và chất có hại ở cá đù đỏ và tôm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả:

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 639.5 Crustacean fisheries

Thông tin xuất bản: TT Khoa học - kỹ thuật - kinh tế thủy sản, 2006

Mô tả vật lý: 23-24, 31

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 518382

Cá đù đỏ nuôi và khai thác tự nhiên có hàm lượng chất béo khác nhau (cao hơn ở cá nuôi) các axit EPA, DHA không khác nhau nhiều. Cá đù đỏ nuôi nhập vào Mỹ có axit EPA, DHA cao hơn đáng kể so với các loại khác. Trong cá đù đỏ, phát hiện một số mẫu cá có dư lượng thuốc trừ sâu. Nghiên cứu chế đội thức ăn cho cá đù đỏ là cách làm tăng lượng DHA và giảm các tạp chất có hại.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH