Khảo sát tính chất hóa lý của carrageenan từ rong đỏ eucheuma gelatinae - chất phụ gia bảo quản, chế biến lương thực, thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bích Thủy Nguyễn, Hồng Hải Phạm, Đình Toại Trần, Ngọc Ban Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.698 Food and drink

Thông tin xuất bản: Tuyển tập các công trình khoa học kỷ niệm 50 năm thành lập khoa Hoá học trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN, 2006

Mô tả vật lý: 145-153

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 518477

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH