Khảo sát tinh dầu hột cải bẹ xanh brassica juncea (l.) czerniaew

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Thạch Nguyễn, Uyên Vy Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.6385 Cooking specific materials

Thông tin xuất bản: Hoá học thế kỷ XXI vì sự phát triển bền vững: Tuyển tập các session: Tập III (2003), 2003

Mô tả vật lý: 247-251

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 518479

Nghiên cứu ly trích tinh dầu hột cải bẹ xanh bằng phương pháp chưng cất hơi nước cổ điển và chưng cất hơi nước dưới sự chiếu xạ của vi sóng, bên cạnh đó tìm hiểu các tính chất vật lý, hóa học và tính kháng khuẩn của loại tinh dầu này.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH