Mối quan hệ giữa sản xuất và tiêu thụ nông sản thực phẩm của nông dân với các doanh nghiệp và hiệp hội ngành hàng: thực trạng và giải pháp

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hữu Tài Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 338.16 Production efficiency

Thông tin xuất bản: TC Quản lý kinh tế, 2006

Mô tả vật lý: 22-29, 37

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 520135

Với tư cách là một người hoạt động thực tiễn, tác giả bài viết đã cố gắng nêu lên một số đặc trưng, hạn chế trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng nông sản thực phẩm của Việt Nam. Đồng thời phân tích nguyên nhân và đưa ra một số kiến nghị về chính sách nhằm hạn chế những bất cập và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm của Việt nam trong thời gian tới.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH