Một số kết quả nghiên cứu về thành phần protein thịt hàu crassostrea virginica

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thành Nam Đặng, Bích Nhi Nguyễn, Tác An Nguyễn, Tài Lương Nguyễn, Thị Tỵ Nguyễn, Văn Chi Phan, Minh Thiết Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 639.5 Crustacean fisheries

Thông tin xuất bản: Tuyển tập báo cáo khoa học Hội thảo Động vật thân mềm toàn quốc, lần thứ tư - Bộ Thuỷ sản, 2007

Mô tả vật lý: 212-220

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 520771

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH