Một số ứng dụng của carrageenan và khả năng sử dụng k-carrageenan từ rong biển việt nam trong bảo quản chế biến thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bích Thuỷ Nguyễn, Xuân Nguyên Nguyễn, Hồng Hải Phạm, Đình Toại Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.4 Food preservation and storage

Thông tin xuất bản: TC Khoa học và Công nghệ, 2007

Mô tả vật lý: 87-92

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 521091

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH