Một số yếu tố trong chăn nuôi và giết mổ gia cầm ảnh hưởng đến chất lượng thịt và an toàn thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đăng Vang Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.9 Meats and allied foods

Thông tin xuất bản: Hội thảo Tổ chức sản xuất thịt gia cầm vệ sinh an toàn thực phẩm - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2005

Mô tả vật lý: 101-104

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 521498

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH