Nghiên cứu ảnh hưởng các mức protein trong khẩu phần thức ăn giai đoạn nuôi ngan con, dò, hậu bị đến khả năng sinh sản của ngan pháp siêu n ặng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Anh Đào Dương, Thanh Hải Hoàng, Mạnh Hùng Nguyễn, Đức Tiến Phùng, Công Xuân Trần, Thị Cương Trần, Thị Thảo Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 327.1 Foreign policy and specific topics in international relations

Thông tin xuất bản: Tuyển tập Công trình Nghiên cứu Khoa học - công nghệ: Chăn nuôi ngan, ngỗng, 2004

Mô tả vật lý: 128-139

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522263

Xác định tỷ lệ protein trong khẩu phần nuôi ngan Pháp siêu nặng sinh sản ở các giai đoạn con, dò, hậu bị. Đánh giá hiệu quả kinh tế của các mức protein khi nuôi ngan ở các giai đoạn nêu trên. Rút ra một số yếu tố kỹ thuật góp phần xây dựng quy trình kỹ thuật nuôi ngan Pháp sinh sản ở Việt Nam.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH