Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện xông khói và ướp muối đến chất lượng của sản phấm cá thu (scomber japonicus) xông khói

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trọng Hiếu Đào, Thị Phú Nghĩa Hà

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 332.1 Banks

Thông tin xuất bản: TT Khoa học công nghệ và kinh tế Thủy sản, 2008

Mô tả vật lý: 22-27

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522266

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH