Nghiên cứu ảnh hưởng của mức protein và năng lượng trong khẩu phần thức ăn giai đoạn sinh sản đến khả năng sản xuất của ngan pháp siêu nặng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Anh Đào Dương, Thanh Hải Hoàng, Hữu Cường Nguyễn, Mạnh Hùng Nguyễn, Nguyệt Hằng Phạm, Đức Tiến Phùng, Công Xuân Trần, Thị Cương Trần, Thị Thảo Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 025.1734 Administration

Thông tin xuất bản: Tuyển tập Công trình Nghiên cứu Khoa học - công nghệ: Chăn nuôi ngan, ngỗng, 2004

Mô tả vật lý: 140-149

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522311

 Nghiên cứu 2 mức năng lượng và 3 mức protein trong khẩu phần thức ăn nuôi ngan Pháp siêu nặng. Khảo sát khối lượng cơ thể
  tỷ lệ nuôi sống ở giai đoạn ngan con, dò, hậu bị và ngan sinh sản
  khả năng sinh sản
  hiệu quả kinh tế khi áp dụng các mức năng lượng và protein. Khuyến nghị áp dụng mức năng lượng 2700-2800 kcal/kg thức ăn, tỷ lệ protein 18% trong khẩu phần thức ăn nuôi ngan sinh sản cho kết quả cao nhất: trứng 170-178,2 quả/2 chu kỳ đẻ
  tiêu tốn thức ăn/10 trứng 4,68-4,71kg
  tỷ lệ phôi 92,7-93,1%
  tỷ lệ ngan nở 81,2-81,4% .
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH