Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và một số loại bao bì đến chất lượng và thời gian bảo quản quả chôm chôm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thanh Hiền Lâm, Duy Đức Nguyễn, Ngữ Nguyễn, Thị Sen Hường Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 070.442 Interpretation and opinion

Thông tin xuất bản: Kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ sau thu hoạch năm 2001 - Viện Công nghệ Sau thu hoạch, 2002

Mô tả vật lý: 224-230

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522314

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH