Nghiên cứu bào chế bột cao khô chỉ thống bằng phương pháp phun sấy

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Trình Ngô, Văn Hiển Phạm, Thanh Hùng Trịnh, Khắc Tuyên Văn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.223 Scottish, Welsh, Irish beef breeds

Thông tin xuất bản: Y học Việt Nam, 2017

Mô tả vật lý: 144-148

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522359

 Nghiên cứu bào chế bột cao khô chỉ thống bằng phương pháp phun sấy. Khảo sát các điều kiện thích hợp cho phun sấy cao khô chỉ thống gồm: tá dược hỗ trợ phun sấy maltodextrin
  aerosol (8:2) ở tỷ lệ 0,3:1
  nhiệt độ phun sấy là 140 độ C
  tỷ lệ chất rắn trong dịch phun sấy là 10 phần trăm
  tốc độ cấp dịch là 30ml/phút. Với các điều kiện đã khảo sát bột cao khô chỉ thống thu được khô tơi, trơn chảy tốt, hiệu suất thu hồi hoạt chất và hiệu suất phun sấy lần lượt là 92,27 phần trăm và 92,56 phần trăm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH