Nghiên cứu công nghệ bảo quản su hào, bắp cải tươi và những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng rau

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Mân Lâm, Doãn Sơn Lê, Thanh Tĩnh Phạm, Thị Hòa Trần, Thị Mai Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 215.9 Science and religion

Thông tin xuất bản: Kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ sau thu hoạch năm 2001 - Viện Công nghệ Sau thu hoạch, 2002

Mô tả vật lý: 158-165

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522577

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH