Nghiên cứu công nghệ sản xuất phô - mai cứng bởi vi khuẩn lactic và enzym renin

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Lệ Thuỷ Lưu, Việt Cẩm Phạm, Thị Tuyết Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 385.363 *Railroad transportation

Thông tin xuất bản: Ký yếu hội nghị Khoa học và công nghệ các tỉnh miền Đông Nam Bộ lần thứ VIII, 2004

Mô tả vật lý: 240-245

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522593

 Trình bày những kết quả bước đầu trong việc nghiên cứu công nghệ sản xuất phômai cứng nhờ hệ vi và enzym renin. Sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao (protein: 28,2+-4
  chất béo: 25,66+-2,34
  độ ẩm: 40,55+- 2,35
  hàm lượng muối: 1,35+-0,18) có thể triển khai ở qui mô trang trại hoặc các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH