Nghiên cứu diễn biến của nồng độ co2 trong môi trường bảo quản quả chuối (musa sp) khi sử dụng túi hdpe và hợp chất hữu cơ n

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thu Châu Nguyễn, Thị Thư Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.77 Herbaceous tropical and subtropical fruits

Thông tin xuất bản: Báo cáo khoa học Hội thảo "Khoa học công nghệ quản lý nông học vì sự phát triển nông nghiệp bền vững ở Việt Nam" - Đại học Nông nghiệp I Hà Nội - Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, 2006

Mô tả vật lý: 338-343

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522731

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH