Nghiên cứu hàm lượng vi chất trong thịt, vỏ hàu (ostrea rivularis could), bào ngư (haliotis ovina gmelin) và ảnh hưởng của chế phẩm bột hàu (cpbh) lên phản xạ có điều kiện

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Vân Thái Nguyễn, Văn tuyến Nguyễn, Hữu Hằng Trịnh, Tường Kha Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 639.4 Mollusk fisheries and culture

Thông tin xuất bản: Tuyển tập báo cáo khoa học Hội thảo Động vật thân mềm toàn quốc, lần thứ tư - Bộ Thuỷ sản, 2007

Mô tả vật lý: 221-230

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522815

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH