Nghiên cứu hoàn thiện phương pháp tách tinh bột từ hạt đậu xanh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đức Hợi Bùi, Hoàng đình Hoà, Hồng Nga Lương, Thị Thu Hoà Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.2 Starches and jellying agents

Thông tin xuất bản: Hội nghị Khoa học lần thứ 20 - Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Bách khoa Hà Nội 1956 - 2006, 2006

Mô tả vật lý: 89-94

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522864

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH