Nghiên cứu hoạt tính của một số enzym trong hệ tiêu hoá của ốc hương (babylonia areolata)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Vịnh Lê, Thị Kim Ngô

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 594.3 *Gastropoda

Thông tin xuất bản: TC Thủy sản, 2005

Mô tả vật lý: 27-28

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522870

32 cá thể ốc hương được chia thành 4 nhóm OH1, OH2, OH3, OH4 để thí nghiệm và xác định protein, hoạt tính enzym proteinaza, amylaza và cellulaza trong hệ tiêu hoá của ốc hương. ốc hương ăn thức ăn tự nhiên có hoạt tính enzym ở dịch miệng cao hơn so với thức ăn thí nghiệm ở xoang tiêu hoá và ở ruột già.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH