Nghiên cứu khả năng duy trì sự sống của hạt giống ngô, đậu nành, đậu xanh được bảo quản trong túi yếm khí

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Chín Dương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 571.782 Physiology and related subjects

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2006

Mô tả vật lý: 46-49

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522890

So sánh hiệu quả bảo quản của hai loại bao khác nhau là bao chuẩn nhập từ Viện lúa quốc tế (IRRI) và bao thông thường tại Việt Nam (VN). Đánh giá mức độ duy trì sự sống theo thời gian của hạt giống ngô, đậu nành, đậu xanh trong các cách thức bảo quản yếm khí khác nhau so với biện pháp bảo quản hảo khí truyền thống của nông dân Việt Nam. Kiến nghị tiếp tục cải tiến phương pháp bảo quản yếm khí trong điều kiện nhiệt độ và ẩm độ không khí bình thường để gia tăng tỷ lệ nảy mầm của hạt đậu nành và hạt ngô sau 6 và 9 tháng bảo quản.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH