Nghiên cứu khả năng giảm mức protein trong thức ăn hỗn hợp trên cơ sở cân đối lysin, methionin, tryptophan và threonin cho lợn con giai đoạn 28 - 56 ngày tuổi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hà Lê, Huê Viên Trần, Văn Phùng Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 543.9 Analytical chemistry

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2007

Mô tả vật lý: 38-40, 45

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 522893

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH