Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ nảy mầm và hàm lượng protein hòa tan của hạt đậu nành

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Minh Hiếu Đặng, Thị Phương Thu Huỳnh, Thị Liên Thanh Lê, Thị Hồng Ngân Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 581.3 +Genetics and evolution

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2006

Mô tả vật lý: 18-20

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 523102

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH