Nghiên cứu quá trình công nghệ và chế độ sấy phun trong sản xuất maltodextrin từ tinh bột sắn

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Ngọc Thuỵ Lê, Thanh Hiếu Ngô

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.7 Grains, other seeds, their derived products

Thông tin xuất bản: Hội nghị Khoa học lần thứ 20 - Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Bách khoa Hà Nội 1956 - 2006, 2006

Mô tả vật lý: 80-84

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 523230

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH