Nghiên cứu sản xuất ngô non sấy để chế biến các món ăn đặc sản

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Kim Dung Nguyễn, Thị Thái Lan Nguyễn, Thị Hào Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.3315 Food

Thông tin xuất bản: Kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ sau thu hoạch năm 2001 - Viện Công nghệ Sau thu hoạch, 2002

Mô tả vật lý: 278-286

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 523272

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH