Nghiên cứu sản xuất tinh chất nghệ vàng curcuma-longa làm thành phần bổ sung thức ăn chức năng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đức Việt Phạm, Hữu Thị Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 591.63 +Beneficial animals

Thông tin xuất bản: Kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ sau thu hoạch năm 2001 - Viện Công nghệ Sau thu hoạch, 2002

Mô tả vật lý: 57-60

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 523277

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH