Nghiên cứu sản xuất vang điều

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đăng Diệp Nguyễn, Việt Cẩm Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.573 *Cashews

Thông tin xuất bản: Ký yếu hội nghị Khoa học và công nghệ các tỉnh miền Đông Nam Bộ lần thứ VIII, 2004

Mô tả vật lý: 253-257

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 523279

Xác định được qui trình công nghệ thích hợp với qui mô sản xuất nhỏ ở vùng nguyên liệu đặc sản. áp dụng một số biện pháp bảo quản nguyên liệu dự trữ làm sau màu đạt yêu cầu. Chọn được các tác nhân làm trong rượu phù hợp. Khẳng định việc đưa trái điều vào công nghệ chế biến đồ uống ở nước ta.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH