Nghiên cứu sử dụng màng bao bì để giảm tổn thất trong bảo quản bắp cải

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Minh Ngọc Mai, Minh Nam Nguyễn, Thị Thanh Tĩnh Phạm, Thị Mai Trần, Đức Hưng Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.4 Food preservation and storage

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2005

Mô tả vật lý: 43-44, 39

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 523339

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH