Nghiên cứu thành phần hoá học của lá cây rau sâng (zanthoxylum scabrum guil l.) ở thanh hoá

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Hạc Lê, Xuân Lương Ngô, Trung Kiên Nguyễn, Xuân Dũng Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 635.4 Cooking greens and rhubarb

Thông tin xuất bản: Tuyển tập các công trình hội nghị khoa học và công nghệ hoá hữu cơ toàn quốc lần thứ 3, 2005

Mô tả vật lý: 323-327

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 523492

Tiến hành nghiên cứu thành phần hóa học lá cây rau sâng (Zanthoxylum scabrum Guil.) ở Thanh Hoá, tác giả thu được một số kết quả như trong lá cây rau sâng có chứa 0,2% tinh dầu. Thành phần hoá học của tinh dầu có 50 hợp chất, trong đó có 48 hợp chất đã được xác định. Thành phần chính của tinh dầu la sabinen hydrat (26,46% ), #-caryophylen (9,91% ), #-pinen (8,26% ).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH