Nghiên cứu tính mẫn cảm của các giống lúa, ngô khác nhau đối với sitophilus oryzae và sitophilus zeamais trong bảo quản

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Kim Thúy Bùi, Hồ Hoàng, Kim Vũ Nguyễn, Tất Thắng Nguyễn, Thu Huyền Nguyễn, Phương Thảo Tạ, Đình Hòa Trịnh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.6317 Cooking specific materials

Thông tin xuất bản: Kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ sau thu hoạch năm 2001 - Viện Công nghệ Sau thu hoạch, 2002

Mô tả vật lý: 131-141

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 523615

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH