Nghiên cứu ứng dụng tinh bột biến hình axit làm chất ổn định sữa chua bằng phương pháp quy hoạch thực nghiệm và tối ưu hóa hàm đa mục tiêu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hoài Tâm Nguyễn, Thị Minh Hạnh Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 637.14 Processing specific forms of cows milk

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2006

Mô tả vật lý: 25-28

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 523733

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH