Phân lập và nhận dạng hợp chất gingerol của loài gừng zingiber officinale rosc. ở thỉnh thừa thiên huế

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Minh Sương Lê, Văn Cư Phan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.657 Food and drink

Thông tin xuất bản: Tuyển tập các công trình hội nghị khoa học và công nghệ hoá hữu cơ toàn quốc lần thứ 3, 2005

Mô tả vật lý: 253-256

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 525390

Cây gừng (Zingiber officinale Rosc., họ Zingiberaceae) là cây có dầu gừng (oleoresin) có nhiều ứng dụng trong y học cổ truyền để làm thuốc trị các bệnh: đau bụng, nôn mửa, ho, thấp khớp,...Trong bài báo này, tác giả trình bày kết quả phân lập, xác định cấu trúc của thành phần chính có trong dầu gừng và hoạt tính sinh học của dầu gừn g.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH