Quy trình bảo quản tôm sú sau thu hoạch ở đầm nuôi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Thoa Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631.56 Operations subsequent to harvesting

Thông tin xuất bản: TT Khoa học - kỹ thuật - kinh tế thủy sản, 2006

Mô tả vật lý: 20-22

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 527078

Tôm sú thu hoạch xong, còn sống bảo quản trong thùng xốp và bố trí 4 lô thí nghiệm và 1 lô đối chứng. Tôm bảo quản trong lô ướp đá có chất bảo quản Fisfresh 0,2% cho kết quả tốt nhất: giữ được độ tươi, đạt loại đặc biệt sau 2 ngày, loại 1 sau 4 ngày. Quy trình đặt ra là tôm nguyên liệu - rửa sạch - xử lý dung dịch F 0,2% - bảo quản - theo dõi và ổn định nhiệt độ.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH