Sấy một số nguyên liệu thuỷ sản bằng phương pháp bức xạ hồng ngoại

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Hoàng Lê

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.44 Drying and dehydrating

Thông tin xuất bản: TC Thủy sản, 2006

Mô tả vật lý: 23-26

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 527344

Cá bò phi lê, cá ngừ thịt trắng, mực ống, ruốc tươi là nguyên liệu được đưa sấy bằng đèn hồng ngoại (BGW). Các sản phẩm được sấy có kết quả nhanh, bốc ẩm đều, điều chỉnh được các thông số sấy vaqf bảo toàn được hình dạng nguyên liệu sấy. Trường chiếu, cách chiếu và đối tượng sấy thích hợp sẽ giảm được tiêu hao năng lượng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH