Sự biến động của hàm lượng vic - đixeton (vdk) trong quá trình lên men bia và các giải pháp kiểm soát vdk

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Quốc Lê, Thị Văn Thi Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.42 Beer and ale

Thông tin xuất bản: Tuyển tập các công trình hội nghị khoa học và công nghệ hoá hữu cơ toàn quốc lần thứ 3, 2005

Mô tả vật lý: 508-513

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 527537

Điaxetyl và 2,3-pentanđion là 2 hợp chất có đóng góp quan trọng đối với mùi vị bia, chúng đều được gọi là vic-đixeton (VDK). Đối với các loại bia hiện nay trên thế giới, ngường tối đa cho phép của VDK phải nhỏ hơn 0,15mg/l. Bài viết đè cập đến sự biến động của hàm lượng VDK trong quá trình lên men bia và các giải pháp kiểm soát hàm lượng VDK.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH