Tác dụng của polyphenol chè xanh (camellia sinensis) trên sự rối loạn chuyển hoá lipit ở chuột cống trắng gây đái tháo đường thực nghiệm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hà Nguyễn, Thiện Ngọc Phạm, Thị Chi Mai Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.94 Tea

Thông tin xuất bản: TC Nghiên cứu y học, 2004

Mô tả vật lý: 14-21

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 528134

 Nghiên cứu, tìm hiểu tác dụng của polyphenol chè xanh đối với những rối loạn lipit huyết tương ở chuột cống trắng gây đái tháo đường thực nghiệm. Polyphenol có tác dụng cải thiện rõ rệt những rối loạn về nồng độ triglycerid, cholesterol toàn phần, LDL-C huyết tương ở chuột
  nhưng không ảnh hưởng đến nồng độ HDL-C huyết thương chuột. Liều bắt đầu có tác dụng của polyphenol chè xanh là 100mg/kg/ngày và tác dụng mạnh với liều 200mg/kg/ngày (p0,01).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH