Thành phần hóa học tinh dầu hạt mùi (coriandrum sativum l.) của việt nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Thắng Phạm, Thu Hương Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 635.75 Garden crops (Horticulture) Vegetables

Thông tin xuất bản: Hoá học thế kỷ XXI vì sự phát triển bền vững: Tuyển tập các session: Tập III (2003), 2003

Mô tả vật lý: 196-200

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 528653

Đã nghiên cứu cây Mùi trồng ở Việt Nam, tìm hiểu hàm lượng của Linalool cũng như các thành phần chính khác trong tinh dầu để nâng cao giá trị sử dụng của loại cây quen thuộc này trong đời sống hàng ngày.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH