Thành phần hoá học và dinh dưỡng của bột lá keo giậu trồng tai việt nam và ảnh hưởng của ngâm nước đến sự loại thải minosine trong bột lá keo giậu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đức Hùng Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 635.3 Edible leaves, flowers, stems

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2005

Mô tả vật lý: 37-39

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 528655

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH