Thành phần hoá học và hoạt tính chống oxy hoá của tinh dầu quả thìa là (anethum graveolens l.) việt nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nhật Huy Chu, Thị Minh Trần, Thu Hương Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 547.75 Organic chemistry

Thông tin xuất bản: Hội nghị Khoa học lần thứ 20 - Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Bách khoa Hà Nội 1956 - 2006, 2006

Mô tả vật lý: 341-345

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 528657

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH