Thực phẩm chức năng - thức ăn của con người ở thế kỷ 21. ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chế phẩm thực phẩm chức năng phục vụ sức khỏe của cộng đồng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tài Lương Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 660.6 Biotechnology

Thông tin xuất bản: TC Sinh học, 2005

Mô tả vật lý: 45297

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 529411

Thực phẩm chức năng là chế phẩm thực phẩm, tuy không thay thế thuốc chữa bệnh nhưng nằm ở ranh giới giữa thực phẩm và thuốc chữa bệnh. Việc khai thác các thài nguyên sinh học của đất nước, các kinh nghiệm của nền y học dân tộc, kết hợp với việc ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chế phẩm thực phẩm chức năng ở Việt Nam là lĩnh vự có nhiều lợi thế. Thành công bước đầu trong việc nghiên cứu thực phẩm chức năng là các chế phẩm tăng lực đầu tiên dành cho vận động viên Việt N am.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH