Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tài các cơ sở sản xuất rượu bàu đá thuộc xã nhơn lộc, tỉnh bình định

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Bái Nguyễn, Thị Nhung Ninh, Trần Bảo Huyền Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.229 Nongrape wine

Thông tin xuất bản: Y học Cộng đồng, 2018

Mô tả vật lý: 142-146

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 529478

 Sử dụng phương pháp nghiên cứu mô tả cắt ngang nghiên cứu thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại 33 cơ sở sản xuất rượu Bàu Đá thuộc xã Nhơn Lộc, tỉnh Bình Định cho thấy: 45,5 phần trăm cơ sở có các thiết bị phòng chống động vật côn trùng, vi sinh vật gây hại
  39,4 cơ sở đạt về diện tích sản xuất phù hợp năng suất sản xuất của cơ sở
  có 24,2 phần trăm cơ sở có khu vực sản xuất được thiết kế theo nguyên tắc một chiều, 90,9 phần trăm cơ sở có đủ dụng cụ phù hợp quy trình sản xuất, 36,4 phần trăm cơ sở sử dụng dụng cụ bằng vật liệu không độc, không thôi nhiễm, 36,4 phần trăm cơ sở nhân viên được khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe
  có 33,3 phần trăm cơ sở nhân viên đã được cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm
  27,3 phần trăm cơ sở có người sản xuất và chủ cơ sở đeo tạp dề khi tiếp xúc thực phẩm, 78,8 phần trăm cơ sở có người sản xuất và chủ cơ sở đeo khẩu trang khi tiếp xúc với thực phẩm, 97 phần trăm người không bị mắc bệnh khi tham gia sản xuất theo quy định.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH