Thực trạng và những giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất rau an toàn ở huyện đồng hỷ, tỉnh thái nguyên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Bắc Đỗ, Thái Bình Lưu

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 327.597 International relations

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2006

Mô tả vật lý: 15-19

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 529666

 Nêu ý nghĩa của việc phát triển sản xuất rau an toàn. Trình bày thực trạng sản xuất, tiêu thụ rau an toàn ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất một số giải pháp phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất rau an toàn ở huyện Đồng Hỷ: xây dựng thị trường tiêu thụ sản phẩm
  mở rộng diện tích trồng trọt, tăng năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm rau an toàn
  tăng cường cơ sở hạ tầng và vốn đầu tư cho trồng rau an toàn
  quy định các yêu cầu và biện pháp quản lý chất lượng rau an toàn.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH