Tìm hiểu cơ sở khoa học của kinh nghiệm sử dụng ong đất trong ẩm thực và y học

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Phúc Nguyễn, Thị Vân Thái Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641 Food and drink

Thông tin xuất bản: TC Sinh lý học, 2004

Mô tả vật lý: 17-20

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 530035

Dịch chiết ong đất và ấu trung ong có hàm lượng axit amin cao (49,37% và 47,38% ). Tiến hành nghiên cứu tác dụng của dịch chiết ong đất và ấu trùng ong lên quá trình học và trí nhớ của chuột. Kết quả nghiên cứu cho thấy, với liều 10g/kg, dịch chiết ong đất và ấu trùng ong có tác dụng tăng cường trí nhớ trên động vật thực nghiệm, làm tăng thời gian dập tắt phản xạ sợ tối so với nhóm chứng (p0,05).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH