Khảo sát thực trạng sử dụng phụ gia thực phẩm trong một số thực phẩm chế biến sẵn tại quận Đống Đa, Hà Nội. 39,6% số mẫu thực phẩm xét nghiệm có sử dụng hàn the, trong đó giò lụa có tỷ lệ cao nhất. 20% số mẫu phát hiện có dùng phẩm màu không cho phép, các mẫu tập trung vào hạt dưa đỏ, ô mai đỏ và các thực phẩm không nhãn mác bán ở vỉa hè các cổng trường học. Kiến thức thái độ thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người nội trợ đã được nâng cao. 100% số người cần tăng cường kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, tập trung ở 3 nội dung: cách chọn thực phẩm, các triệu chứng khi bị ngộ độc và cách xử trí khi bị ngộ độc.