Tình hình sử dụng phụ gia hàn the và phẩm màu trong một số thực phẩm chế biến sẵn và kiến thức thái độ thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người nội trợ (hà nội năm 2003)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hoà Đỗ, Thuý Hằng Lương, Thị Nguyệt Nguyễn, Xuân Bách Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614.3 Incidence of injuries and wounds

Thông tin xuất bản: TC Y học thực hành, 2004

Mô tả vật lý: 62-66

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 530404

Khảo sát thực trạng sử dụng phụ gia thực phẩm trong một số thực phẩm chế biến sẵn tại quận Đống Đa, Hà Nội. 39,6% số mẫu thực phẩm xét nghiệm có sử dụng hàn the, trong đó giò lụa có tỷ lệ cao nhất. 20% số mẫu phát hiện có dùng phẩm màu không cho phép, các mẫu tập trung vào hạt dưa đỏ, ô mai đỏ và các thực phẩm không nhãn mác bán ở vỉa hè các cổng trường học. Kiến thức thái độ thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người nội trợ đã được nâng cao. 100% số người cần tăng cường kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, tập trung ở 3 nội dung: cách chọn thực phẩm, các triệu chứng khi bị ngộ độc và cách xử trí khi bị ngộ độc.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH