Tối ưu hóa điều kiện thủy phân và dẫn xuất xác định axit amin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hồng Hảo Lê, Xuân Trung Nguyễn, Luận Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 543.9 Analytical chemistry

Thông tin xuất bản: TC Phân tích hoá, lý và sinh học, 2008

Mô tả vật lý: 76-82

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 530707

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH