Tổng hợp và hoạt tính gây ngán ăn của một số dẫn xuất của limonin chiết tách từ hạt cam sành việt nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Kim Anh Bùi, Anh Tuấn Dương, Đình Châu Phan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.643 Food and drink

Thông tin xuất bản: Hoá học thế kỷ XXI vì sự phát triển bền vững: Tuyển tập các session: Tập III (2003), 2003

Mô tả vật lý: 175-178

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 530810

Từ kết quả thử hoạt tính gây ngán ăn của các dẫn xuất của limonin điều chế được cho thấy các dẫn xuất này đều có hoạt tính gây ngán ăn cao hơn của limonin. Kết quả này sẽ là tiền đề cho các chuyển hóa tiếp t heo.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH