Tỷ lệ phân giải in sacco của chất khô, protein thô và chitin trong thức ăn chứa phụ phẩm tôm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Cảnh Hữu Đoàn, Văn Liễn Lê, Hải Ninh Phạm, Don Prom, Tố Trần, Chí Cương Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 543.9 Analytical chemistry

Thông tin xuất bản: Khoa học Công nghệ Chăn nuôi, 2006

Mô tả vật lý: 31-37

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 531580

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH