Xác định dư lượng chất kháng khuẩn họ sulfoamit trong thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng (hplc). phần 2: xác định dư lượng sulfaguanidin, sulfamethoxypyridin, sulfadoxin và sulfamethoxazon trong các mẫu thức ăn chăn nuôi và mẫu thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đình Bính Chu, Phương Thanh Nguyễn, Thị ánh Nguyệt Nguyễn, Luận Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 615.778 Drugs affecting integument

Thông tin xuất bản: TC Khoa học và Công nghệ, 2009

Mô tả vật lý: 55-63

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 533369

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH